• Tất cả: 1
THANH TRA TỈNH LONG AN KHEN THƯỞNG CÁC CÁ NHÂN ĐÃ CÓ THÀNH TÍCH TRONG “HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH, GIAI ĐOẠN 2021-2024”

Căn cứ Kế hoạch số 115-KH/ĐUK ngày 12/3/2024 của Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về sơ kết, khen thưởng 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị, giai đoạn 2021-2024 và 02 năm triển khai, thực hiện Kế hoạch số 36-KH/ĐUK, ngày 23/02/2022 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, giai đoạn 2022-2024.

Nhằm động viên toàn thể công chức và người lao động cơ quan Thanh tra tỉnh tích cực thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành công việc tự giác, thường xuyên. Ngày 25/4/2024, cơ quan Thanh tra tỉnh Long An đã tặng Giấy khen của Chánh Thanh tra tỉnh cho 07 cá nhân đã có thành tích trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2021-2024”.

Trong 03 năm qua Chi bộ Thanh tra tỉnh đã kịp thời quán triệt, triển khai, cụ thể hóa Kết luận số 01-KL/TW, xây dựng Kế hoạch hàng năm phù hợp với thực tiễn và yêu cầu nhiệm vụ chính trị của ngành. Qua đó đã tạo chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của mỗi đảng viên, công chức và người lao động góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

Một số hình ảnh tại buổi khen thưởng