Thanh tra tỉnh Long An tổ chức kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023

Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm 2023 của Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ Thanh tra tỉnh và Chương trình công tác Công đoàn năm 2023 của CĐCS Thanh tra tỉnh, Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ phối hợp cùng Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở xây dựng kế hoạch tổ chức kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023)

Qua buổi họp mặt, Ban Tổ chức đã ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, trao đổi, chia sẻ vai trò của Phụ nữ trong giai đoạn hiện nay, nâng cao trách nhiệm và đẩy mạnh phong trào thi đua "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà" năm 2023

20102023.jpg

Đồng chí Lê Sơn Hà - Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh và đồng chí Nguyễn Văn Lâm – Phó Chánh Thanh tra tỉnh  tặng hoa và quà 20/10 cho công chức, người lao động nữ cơ quan

Ngoài ra, hoạt động hưởng ứng còn tập trung vào các nội dung: Lắng nghe tâm tự, nguyện vọng của chị em phụ nữ cơ quan, giúp nữ công chức - người lao động (CC-NLĐ) nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của Phụ nữ, tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam trong giai đoạn hiện nay. Qua buổi họp mặt, trao đổi đã góp phần tạo bầu không khí phấn khởi, động viên chị em phụ nữ, người lao động phấn đấu thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2023.

Lê Thị Ngọc Lợi