PHÒNG NGHIỆP VỤ 3 TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ THEO CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC NĂM

Thực hiện chương trình kế hoạch thanh tra năm 2023, đã được Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 10851/QĐ-UBND ngày 17/11/2022. Ngày 24/3/2023, tại phòng họp Ủy ban nhân dân huyện Cần Đước, Chánh Thanh tra tỉnh ông Lê Sơn Hà đã chủ trì công bố Quyết định thanh tra số 50/QĐ-TTr ngày 20/3/2023 thanh tra việc thực hiện chính sách, pháp luật và nhiệm vụ quyền hạn của UBND huyện Cần Đước đối với các dự án đầu tư xây dựng giai đoạn từ 2020-2022 và việc quản lý sử dụng đất đai (quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất; các dự án Khu Tái định cư, Khu Dân cư) giai đoạn từ 2015-2022.

Ha cg.jpg

Ông Lê Sơn Hà – Chánh Thanh tra tỉnh chủ trì buổi công bố

Theo Quyết định thanh tra số 50/QĐ-TTr ngày 20/3/2023, Đoàn Thanh tra gồm 06 thành viên, do ông Phạm Văn Dũng Trưởng Phòng Nghiệp vụ 3 làm Trưởng đoàn. Thời gian thanh tra là 45 ngày.

dung cg.jpg

Ông Phạm Văn Dũng – Trưởng phòng Nghiệp vụ 3

Phát biểu chỉ đạo tại buổi công bố Quyết định, Chánh Thanh tra tỉnh – Ông Lê Sơn Hà yêu cầu Đoàn thanh tra và Chủ đầu tư, các tổ chức, cá nhân là đối tượng thanh tra chấp hành nghiêm quyết định thanh tra, chủ động phối hợp trong quá trình triển khai thực hiện cuộc thanh tra. Chủ đầu tư, các tổ chức, cá nhân dự buổi công bố quyết định thống nhất chấp hành quyết định thanh tra và sẽ phối hợp tốt với Đoàn thanh tra để Đoàn thanh tra hoàn thành nhiệm vụ được giao./.